Kvik Halden vs Fredrikstad, 23h00 ngày 23/6

3 lần đối đầu vừa qua giữa hai đội Fredrikstad đều giành được các chiến thắng với tỷ số cách biệt. Tuy vậy, phong độ hiện tại của Fredrikstad là rất tệ khi chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất. Trong khi đó, Kvik Halden lại đang chơi khá hay với 2 chiến thắng trong 3 lần ra sân vừa qua. Do đó, sẽ hứa hẹn sẽ cắt đứt mạch thua trước Fredrikstad.

Dự đoán: 2-2

-----------------------------

Ullern vs KFUM Oslo, 23h00 ngày 23/6

Ullern luôn là đối thủ ưa thích của KFUM Oslo khi họ thắng cả 4 lần đụng đội đội bóng này trong quá khứ. Phong độ hiện tại của đội khách cũng đang ổn định hơn với thành tích bất bại 6 trận vừa qua (thắng 4 hòa 2). Về phía đội chủ nhà, Ullern chỉ là đội bóng thi đấu ở hạng dưới nên sẽ khó tranh thất bại trước KFUM Oslo ở lần tái ngộ tới đây.

Dự đoán: 1-3

-----------------------------

Bjarg vs Sogndal, 23h00 ngày 23/6

Sau khởi đầu khá tốt thì Bjarg đang có dấu hiệu chững lại ở những trận đấu gần đây khi thua 2/3 trận mới nhất. Bên kia sân, Sogndal lại được đánh giá rất cao khi thi đấu ở hạng trên đồng thời cũng đang sở hữu phong độ ấn tượng. Theo đó, đội khách đã thắng cả 3 trận sân khách gần nhất đồng thời ghi tối thiểu 3 bàn mỗi trận.

Dự đoán: 0-4

-----------------------------

Egersunds vs Sandnes, 23h00 ngày 23/6

Sandnes có thành tích đối đầu tệ hại trước Egersunds. Trong 5 lần chạm trán Egersunds trước đây, Sandnes thua tới 3 trận và chỉ kiếm được 3 trận hòa. Vậy nên trận đấu tới đây việc phải thi đấu trên sân khách sẽ khiến Sandnes gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa phong độ hiện tại của Egersunds cũng đang rất ấn tượng với 6 trận liên tiếp toàn thắng.

Dự đoán: 1-3