Nhận định soi kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel

Giấc mơ tham dự Nữ World Cup của Nữ Bulgaria và Nữ Israel đã tan biến khi cả hai đều thi đấu với phong độ nghèo nàn tại vòng loại khu vực châu Âu. Cụ thể, Nữ Blugaria thi đấu bạc nhược khi thua cả 7 trận đã đá tại bảng H vòng loại khu vực. Trong khi đó, Nữ Israel cũng chỉ nhỉnh hơn đối thủ với 1 trận thắng và thua 6 lần sau 7 lượt trận.

Hiện tại, họ là hai đội bóng đứng cuối bảng H vòng loại khu vực châu Âu và đã chính thức hết cơ hội canh tranh vé đi tiếp. Bởi vậy, 3 lượt trận còn lại của họ tại vòng loại chỉ có mang ý nghĩ thủ tục. Trong đó, hai trận đối đầu trực tiếp giữa Nữ Bulgaria và Nữ Israel cũng chỉ có tính chất xem đội bóng nào đội bóng đứng cuối cùng bảng đấu.

Trở lại với trận lượt đi, Nữ Bulgaria là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn với lợi thế sân nhà. Nhưng nhìn vào phong độ bạc nhược hiện tại, NHM sẽ phải cân nhắc khi lựa chọn Nữ Bulgaria. Nên biết, tính tại mọi đấu trường tham dự Nữ Bulgaria chỉ có đúng 1 trận hòa và thua tới 12 trận trong số 13 trận đấu vừa rồi.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Bulgaria vs Nữ Israel

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Bulgaria 

Nhận định, soi kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel, 23h ngày 23/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel, 23h ngày 23/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Israel

Nhận định, soi kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel, 23h ngày 23/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel, 23h ngày 23/6 - Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Nữ Bulgaria vs Nữ Israel

Tỷ lệ kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nữ Bulgaria vừa có mạch 4 trận thua liên tiếp và 3 trong số đó là những trận thua có tỷ số cách biệt. Trong khi đó, Nữ Israel có phần đáng tin hơn khi họ vừa đánh bại Nữ Thổ Nhĩ Kỳ ở trận đấu gần nhất. Chọn Nữ Israel.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4/5 trận đấu mới đây của Nữ Bulgaria tại vòng loại World Cup khu vực châu Âu có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2 trận sân khách vừa rồi của Nữ Israel có ít nhất 4 bàn/trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Nữ Bulgaria 2-3 Nữ Israel

Bảng xếp hạng Vòng loại Nữ World Cup khu vực châu Âu

Nhận định, soi kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel, 23h ngày 23/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Bulgaria vs Nữ Israel, 23h ngày 23/6 - Ảnh 3